Cách phân biệt sữa non Alpha Lipid giả và chính hãng

Sữa non New ZeaLand – ALpha Lipid được biết đến như một thực phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho nhiều đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ tuy nhiên thị trường sữa Việt lại không mấy an toàn và tràn lan hàng giả. Trong khi đó sữa non Alpha Lipid là dòng sản phẩm cao cấp giá thành không hề thấp mà nếu mua phải hàng giả thì khác gì tiền mất tật mang. Bởi thế việc trang bị cho mình kiến thức để phân biệt sản phẩm thật giả là điều cần thiết nếu muốn chăm sóc sức khỏe một cách lâu bền nhất. Bởi thế việc học cách phân biệt sữa non Alpha Lipid giả và chính hãng là điều cần thiết khi muốn chăm sóc sức khỏe với sản phẩm này.

Địa chỉ bán sữa non alpha lipid giả
Địa chỉ bán sữa non alpha lipid giả

Một số dấu hiệu cơ bản nhận biết sữa giả

– Giá sản phẩm thấp hơn so với giá thị trường

Sữa non Alpha Lipid do tập đoàn New Image sản xuất tại New Zealand, giá sản phẩm mua tại công ty dành cho nhà phân phối là 1.280.000 VNĐ. Do đó, những sản phẩm bán tràn lan trên thị trường có giá thấp hơn cả giá công ty bán cho nhà phân phối thì chất lượng thế nào, chắc quý khách cũng hiểu.

Lướt qua thị trường sữa có những sản phẩm có giá 900.000 VNĐ thì liệu rằng những sản phẩm này có bao nhiêu là chất lượng. Cùng với đó sản phẩm này chỉ tốt cho sức khỏe khi giữ được thành phần các chất dinh dưỡng trong sữa, kháng thể vitamin không bị mất. Nếu sản phẩm để lâu, bảo quản điều kiện không đúng tiêu chuẩn thì chất lượng cũng không đảm bảo

Giá sản phẩm thấp hơn so với giá thị trường
Giá sản phẩm thấp hơn so với giá thị trường

– Vỏ hộp không chuẩn 

Bạn có thể thấy hầu như các sản phẩm hàng nhái hay hàng giả thường có thể dễ dàng phân biệt trên vỏ hộp bởi với các sản phẩm hàng giả hàng nhái bao bì thường có màu nhạt hơn hoặc sặc sỡ hơn so với màu của hàng thật cùng với đó hộp đựng sản phẩm còn có thể bị méo hoặc không nguyên vẹn ảnh hưởng đến chất lượng bên trong.

Cùng với đó các sản phẩm sữa non Alpha Lipid khi xuất kho, dưới đáy lon được đánh mã số, tương đối tiện cho việc quản lý. Và cũng để tránh hàng giả, hàng nhái, khi mua sản phẩm công ty sẽ có hóa đơn kèm theo, có phiếu xuất kho đóng dấu của công ty trên phiếu có ghi mã số lon sản phẩm, mỗi sản phẩm có mã số khác nhau bên dưới đáy lon. Do đó khi mua hàng, bạn chỉ cần tinh ý hỏi người bán sản phẩm sẽ biết ngay sản phẩm là thật hay giả ngay.

Vỏ hộp không chuẩn 
Vỏ hộp không chuẩn

– Chất lượng bên trong của sản phẩm

Có thể nhận biết chất lượng bên trong có phải là hàng thật hay giả hay không bằng cách kiểm tra chất lượng bột sữa, sữa có vón cục hay không bột sữa có màu khác lạ hay không là bạn có thể nhận biết được sản phẩm là thật hay giả.

Chỉ bằng những dấu hiệu cơ bản là bạn có thể nhận biết được sơ qua sản phẩm có phải là sữa non Alpha Lipid giả hay không rồi.

Sữa giả bị vón cục
Sữa giả bị vón cục

Cách kiểm tra sữa Alpha Lipid giả hay chính hãng 

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, khi mua sữa non Alpha Lipid Lifeline quý khách sẽ nhận 3 loại hóa đơn kèm theo để tránh tình trạng làm giả, bán hàng trung quốc hoặc những chiêu trò lừa đảo khác.

Tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường rất phức tạp nên quý khách mua sữa non Alpha Lipid đặc biệt chú ý đến cách phân biệt sữa non alpha lipid lifeline chính hãng và 3 loại hóa đơn kèm theo, để xác định nguồn gốc sản phẩm, kiểm tra ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng và đảm bảo tất cả quyền lợi sau này.

– Đáy lon sữa non Alpha Lipid phải có chứa tất cả những thông tin quan trọng

  •  Mã code
  •  Ngày sản xuất
  • Ngày hạn sử dụng tốt nhất

Mã QR trên lon sữa non Alpha Lipid Lifeline:

mã code đáy lon sữa Alpha Lipid
mã code đáy lon sữa Alpha Lipid

– Dùng phần mềm quét mã QR trên điện thoại di động

Điện thoại chạy adroid: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tdm.barcodeviet

Điện thoại Iphone: https://itunes.apple.com/vn/app/barcodeviet-ma-vach-qr-code/id517463163?mt=8

Điện thoại chạy Windows Phone: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/barcode-viet/9nblggh3pcxp

Và bên dưới là 3 loại hóa đơn kèm theo để xác định sữa non alpha lipid giả hay không! Vì có một số đối tượng mua lon chính hãng lại đổ hóa chất vào, đóng gói, bán ra thị trường với giá rẻ.

– Kiểm tra phiếu xuất kho

Chứa mã code để so sánh với mã code dưới đáy lon sữa non Alpha Lipid. Và đơn giá của sản phẩm. Tránh được tình trạng sữa non alpha lipid giả tràn lan tại việt nam.

Phiếu xuất kho sữa non Alpha Lipid
Phiếu xuất kho sữa non Alpha Lipid

– Kiểm tra hóa đơn đặt hàng

Chứa thông tin mua hàng, số lượng và ngày xuất bán, người đã mua hàng.

Hóa đơn đặt hàng cho nhà phân phối
Hóa đơn đặt hàng cho nhà phân phối

– Kiểm tra hóa đơn giá trị gia tăng

Để đảm bảo tính an toàn sản phẩm, công ty đã mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm toàn cầu 20 triệu USD New Zealand. Chỉ những sản phẩm có đầy đủ hóa đơn và giấy tờ kèm theo do công ty cấp thì công ty mới đảm bảo an toàn và có bảo hiểm trách nhiệm. Những sản phẩm không có hóa đơn, không có giấy tờ kèm theo thì công ty không chịu bất kỳ trách nhiệm. Những loại giấy tờ này cũng chứng minh nguồn gốc sản phẩm chính hãng từ công ty TNHH New Image Việt Nam xuất bán ra thị trường.

Hóa đơn giá trị gia tăng
Hóa đơn giá trị gia tăng

Khi quý khách hàng mua sữa non alpha lipid khi nhận hàng có kèm theo 3 loại giấy tờ trên thì đảm bảo 100% là sản phẩm chính hãng của công ty. Tất cả mọi quyền lợi liên quan tới sản phẩm, quý khách sẽ được đảm bảo, yên tâm khi sử dụng.

3 loại hóa đơn khi mua sữa non alpha lipid
3 loại hóa đơn khi mua sữa non alpha lipid

Sức khỏe là tài sản vốn quý nhất. Do đó khi đi mua hàng đặc biệt là những sản phẩm liên quan đến sức khỏe tôi tìm hiểu rất kỹ để phân biệt được đâu là sản phẩm thật, đâu là sản phẩm nhái để tránh tiền mất tật mang. Hàng rẻ thì ai cũng ham, là người tiêu dùng tôi rất thích mua hàng được giảm giá vì tiết kiệm được một khoảng chi phí. Nhưng hàng rẻ mà không chất lượng thì cho tôi, tôi cũng không lấy vì sử dụng hàng trôi nổi gánh thêm một mối lo, lỡ xảy ra chuyện gì, biết kêu ai.

Nên mua sữa non Alpha Lipid ở đâu uy tín

Nếu việc phân biệt này là quá phiền phức với bạn thì việc lựa chọn một địa chỉ cung cấp uy tín là điều cần thiết và nên làm nếu bạn không muốn mua phải hàng giả. Dưới đây là một vài gợi ý bạn có thể tham khảo để lựa chọn một sản phẩm chất lượng.

– Mua tại công ty TNHH New Image Việt Nam 

Tại Việt Nam có một công ty phân phối sản phẩm độc quyền là công ty TNHH New Image Việt Nam với địa chỉ đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, HCM và Cần Thơ.

  • Hà Nội: Số 25 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Tầng 4, Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
  • Đà Nẵng: Số 77 Duy Tân, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • Cần Thơ: MG1-10, Vincom Shophouse, Số 209 Đường 30 tháng 4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Tuy vậy không phải ai cũng ở gần những địa chỉ này để có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất.

Mua trực tiếp tại địa chỉ phân phối
Mua trực tiếp tại địa chỉ phân phối

Tham khảo thêm thông tin về tập đoàn New Image tại đây

– Mua trực tuyến tại suanonnhapkhau.com

Việc mua trực tiếp sẽ tiện lợi hơn cho những đối tượng ở xa và muốn mua sản phẩm nhanh hơn không mất công đến trực tiếp cửa hàng tuy nhiên nếu còn nghi  ngại về việc mua hàng trực tuyến bạn có thể tham khảo dịch vụ từ Suanonnhapkhau.com một trong những nhà phân phối uy tín kì cựu với hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc phân phối sữa non Alpha Lipid khắp các miền nam bắc. Bởi thế nếu chưa có lựa chọn nào thật sự tin tưởng bạn có thể tham khảo địa chỉ này.

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn biết rõ hơn cách phân biệt sữa non Alpha Lipid giả để đạt được hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ đến 0865.986.991 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Bình luận

Gọi miễn phí