Chính sách giao hàng

Sữa Non Nhập Khẩu xin gửi thông báo tới quý khách hàng chính sách vận chuyển sản phẩm của công ty như sau:

 1. Phạm vi áp dụng
 • Đối tượng áp dụng: Áp dụng toàn bộ khách hàng khi mua sản phẩm thông qua các kênh bán hàng chính thức của công ty.
 • Khu vực áp dụng:
Toàn quốc Giao hàng Miễn Phí qua kênh chuyển phát nhanh đường bưu điện
Miễn Phí vận chuyển đơn hàng toàn quốc khi quý khách mua sản phẩm của công ty.
Giao hàng trả phí – Nếu quý khách hàng yêu cầu chuyển hàng hỏa tốc trong ngày
Chúng tôi sẽ vận chuyển qua Grab, khi đó phí vận chuyển quý khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển 100%.
(Chỉ áp dụng nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và giá trị đơn hàng dưới 1 triệu hoặc Chuyển khoản trước).
 1. Thời gian giao hàng
 • Thời gian giao hàng sẽ từ 1 – 5 ngày tùy thuộc vào khoảng cách địa lý vận chuyển và ngày nghỉ lễ.
 1. Trách nhiệm với vận chuyển sản phẩm
 • Trong quá trình đóng gói và thuê bên thứ 3 vận chuyển thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và rủi ro như mất mát hoặc hư hỏng sản phẩm trong quá trình vận chuyển từ chúng tôi đến quý khách.
 • Quý khách chịu trách nhiệm kiểm tra sản phẩm được đóng gói khi nhận được hàng. Khi phát hiện sản phẩm bị hư hại, trầy xước, bể vỡ hoặc sai sản phẩm đặt hàng thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên vận chuyển và thông báo với bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của chúng tôi được ghi trên bao bì sản phẩm để nhận được kết quả giám định.
 • Sau khi quý khách nhận được sản phẩm mà không ghi chú hoặc có ý kiến về sản phẩm nhận được. Chúng tôi sẽ không có trách nhiệm với với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai sản phẩm…từ khi sản phẩm được nhận.
 • Nếu đơn vị vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và rủi ro như mất mát và hư hỏng sản phẩm trong quá trình vận chuyển từ chúng tôi đến điểm giao nhận. Quý khách sẽ chịu 100% cước phí và chi phí tổn thất liên quan.
 1. Các điều kiện bổ sung khác
 • Trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng (ví dụ như nằm trong ngõ ngách hoặc những nơi nguy hiểm, địa hình phức tạp…) chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển và giao nhận hàng trực tiếp.
 • Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển sản phẩm đến địa địa điểm giao nhận như đã thỏa thuận trong đặt hàng, nhưng vì một lí do nào đó quý khách yêu cầu trả sản phẩm thì khi đó quý khách sẽ chịu chi phí vận chuyển.
 • Trong trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt,… chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao sản phẩm không đến nơi đúng thời hạn tới quý khách tại địa điểm giao nhận như đã thỏa thuận đặt hàng.


Trân trọng,

Sữa Non Nhập Khẩu

Gọi miễn phí