Tập đoàn New Image và những thương hiệu nổi tiếng thế giới

New Image được biết là một tập đoàn nổi tiếng với việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại New Zealand. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ yếu bắt nguồn từ sữa đặc biệt là các sản phẩm sữa non của New Image. Với nhiều sản phẩm sở hữu những chức năng khác nhau thì đâu mới là sản phẩm sữa non New Image mà bạn nên sử dụng. Cùng suanonnhapkhau.com một nhà phân phối các sản phẩm sữa non chính hãng của tập đoàn này tìm hiểu để có cái nhìn rõ hơn

New Image - tập đoàn sữa non Alpha Lipid
New Image – tập đoàn sữa non Alpha Lipid

Đôi nét về tập đoàn New Image 

– Trụ sở chính của tập đoàn ở đâu?

Tập đoàn New Image có trụ sở chính tại New Zealand một quốc gia có  thiên nhiên ưu đãi cho một khí hâu ôn hòa quanh năm. Cũng bởi thế mà việc phát triển các đồng cỏ tự nhiên xanh quanh năm là điều hoàn toàn có thể. Các đồng cỏ có thể xanh tươi tổ mà không cần thuốc trừ sâu hay phân bón. Đây cũng là lý do mà chất lượng bò sữa ở đây luôn đứng đầu thế giới về chất lượng, độ an toàn nhờ kế họp thêm kỹ thuật chăn nuôi với công nghệ hiện đại biến nơi đây biến thành xứ sở sữa sách khó nơi đâu có được.

– New Image thành lập vào năm nào?

Tập đoàn được thành lập vào năm 1984, New Image là người tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm y tế và bán hàng trực tuyến tại khu vực châu Á- Thái Bình Dương.

– Người sáng lập tập đoàn là ai?

Người thành lập tâp đoàn New Image – giám đốc Greame Clegg  sinh ra và lớn lên ở một quốc gia có nguồn bò sữa chất lượng cao nhưng lại sống trong môi trường độc hại khiến cả cha lẫn mẹ và anh trai đều mất do căn bệnh ung thư luôn luôn ấp ủ trong mình ý tưởng tạo ra sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ cho sức khỏe của mọi người. Khi New Image ra đời và mang đến cho thế giới sản phẩm sữa non alpha lipid thì cũng là lúc ý tưởng mà ông ấp ủ thành hiện thực. Đứng như mong đợi sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người trên thế giới, đem lại cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày.

Đôi nét về tập đoàn new Image 
Đôi nét về tập đoàn new Image

– Rất nhiều văn phòng trải khắp Châu Á

Với các văn phòng trải khắp trên các quốc gia khu vực châu Á như: Úc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật bản, Malaisia, Philippin, Singapore, Nam Phi, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và xuất khẩu rộng sang các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nam Mỹ và Trung Đông nhờ những lượi ích mang lại phù hợp với thể trạng của người châu Á.

Tập đoàn New Image trong hàng chục năm qua vẫn đứng vững trên thị trường thế giới để có được điều này tập đoàn chú trọng đảm bảo các yếu tố: sản phẩm tốt, hệ thống hiệu quả giữ được tinh thần doanh nghiệp đảm bảo giá sữa non Alpha Lipid được niêm yết đảm bảo lợi ích của cả người bán và khách hàng

Năm 2005, tập đoàn chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New Zealand và trở thành công ty bán hàng trực tiếp đầu tiên có mã chứng khoán được niêm yết ở New Zealand. Tập đoàn New Image gồm có 2 công ty thành viên chính

– Công ty New Image International Ltd

Là một trong những nhà tiên phong về sản phẩm y tế và bán hàng trực tiếp tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và đương nhiên trong đó có Việt Nam.

Tiếp cận khách hàng thông qua một nhóm đại diện độc lập đang phát triển nhanh chóng tại Đài Loan, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Hồng Kông, Singapore, Philippines, Indonesia, Úc, New Zealand, Nam Phi và Peru.

Thành công lâu dài của hình ảnh mới dựa trên bốn thành phần chính: sản phẩm tuyệt vời, hệ thống hiệu quả, những người phi thường và tinh thần kinh doanh.

Website của công ty: https://www.newimage.asia/

– Công ty NIG Nutritionals Ltd

NIG Nutritionals là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng giai đoạn đầu và sản phẩm dinh dưỡng dành cho người lớn.

Công ty này cũng có trụ sở tại New Zealand sản xuất các sản phẩm sữa dê cốt lõi từ chuỗi cung ứng tích hợp của mình với các trang trại chuyên dụng, nhà máy phun và các thiết bị đóng gói.

Các nhãn hiệu hàng đầu của NIG Nutritionals bao gồm Baby Steps® và Symbiotics® và được bán ở nhiều nước trên thế giới.Họ cũng hợp đồng sản xuất cho một loạt các công ty và thương hiệu quốc tế.

Mục tiêu của chúng tôi là tăng cường sức khỏe và hạnh phúc của người dân trên toàn thế giới.Triết lí hoạt động của công ty New Image là: “không có sức khỏe thì không có tương lai”.

Website trực thuộc công ty: https://nignutritionals.co.nz/en/

Đôi nét về tập đoàn new Image 
Đôi nét về tập đoàn new Image

Công nghệ Alpha Lipid của tập đoàn New Image

Để có thể đánh bật được các thương hiệu uy tín trong ngành sữa non New Image luôn không ngừng được đổi mới và cho ra sản phẩm sữa non Alpha Lipid bạn có thể dễ dàng tìm thấy nơi bán sữa non Alpha lipid. Không phải tự nhiên mà chúng tôi có thể tự tin về sản phẩm này đến vậy. Cùng khám phá những cải tiến vượt trội được không ngừng nghiên cứu và đổi mới trong suất hơn 30 năm.

– Bằng sáng chế độc quyền về công nghệ Alpha Lipid

– Có thế bạn không biết nhưng New Image là tập đoàn đi đâu trong việc nghiên cứu về các sản phẩm sữa non một trong những sản phẩm thậm chí bạn còn nghĩ chúng khó có thể xuất hiện trên thị trường. Sau hơn 30 năm nghiên cứu thì cuối cùng vào tháng 8 năm 2010 tập đoàn đã vinh hạnh được cấp bằng sáng chế độc quyền về công nghệ Alpha Lipid.

– Sau khi công nghệ này ra đời thì tập đoàn New Image đã cho ra sản phẩm mũi nhọn của mình là sữa non Alpha Lipid Lifenine sản phẩm có khả năng giữ lại hầu hết được các chất dinh dưỡng trong sữa non tự nhiên và nâng độ hấp thụ vào cơ thể con người lên đến 90 – 98%. Không còn phải phụ thuộc vào sự hấp thụ khác nhau của mỗi hệ tiêu hóa công nghệ Alpha Lipid giúp cho việc hấp thụ dinh dưỡng trở nên dế dàng và hoàn hảo hơn.

– Công nghệ Alpha Lipid bắt nguồn từ đâu?

– Công nghệ Alpha Lipid bắt nguồn từ chất chuyển hóa sữa photpholipid. Photpholipid là chất béo một thành phần quan trong cấu tạo lên màng tế bào, có công dụng bao bọc các hạt sữa non, bảo vệ các kháng thể đặc trưng trong sữa non và các thành phần đặc biệt không bị axit bởi dạ dày. Ngoài ra nó còn giúp ổn định các hoạt tính sinh học, nâng cao khả năng hấp thụ vào cơ thể.

– Sữa non Alpha Lipid cũng vận dụng cơ chế vận chuyển Lipsome để vận chuyển các hạt sữa non được bao bọc bởi màng photpholipid đến những khu vực cón nhu cầu về dinh dưỡng. Lipsome được coi là hệ vận chuyển có tính tương hợp sinh học cao nhất, vận chuyển qua màng sinh học trực tiếp đến các mô và các bộ phận trên cơ thể cần kích thích để trẻ hóa, tối ưu hóa.

– Sữa non Alpha Lipid lifeline còn được loại bỏ hầu như hoàn toàn đường lactose, khiến việc tiêu hóa trở lên dễ dàng hơn.

– Hệ thống tiêu hóa của trẻ sơ sinh không có các loại dịch vị giúp tiêu hóa mạnh mẽ như người trưởng thành. Công nghệ alpha lipid giúp tăng khả năng hấp thụ cho trẻ như người trưởng thành. Và đương nhiên các sản phẩm sữa non khác không thể làm được điều này.

– Một vài đặc tính của công nghệ Alpha Lipid

– Củng cố thêm các chất cần thiết cho tế bào não và thần kinh

– Có các thành phần chính cho màng tế bào của cơ thể và thúc đẩy phát triển trí não, khả năng học hỏi của trẻ nhỏ.

– Tăng độ hấp thu cao

– Giữ nguyên cấu trúc kháng thể IgG

– Loại bỏ thành phần không có lợi

– Bóc tách phần tử, tạo màng bọc

Có thể bạn quan tâm: Các loại kháng thể quan trọng của cơ thể người

Công nghệ Alpha Lipid khắc phục điểm yếu của sữa trên thị trường 
Công nghệ Alpha Lipid khắc phục điểm yếu của sữa trên thị trường

Giá sản phẩm của công ty New Image Việt Nam

Tất cả giá sản phẩm của công ty TNHH MTV New Image Việt nam được niêm yết giá bán lẻ và giá bán dành cho nhà phân phối. Và giá bán đã bao gồm thuế giá trị gia tăng nên tất cả các sản phẩm bán ra đều có 3 loại hóa đơn: Hóa đơn VAT, đơn đặt hàng và phiếu xuất kho. Bạn nên lưu ý: Sản phẩm không có hóa đơn chắc chắn 100% là hàng giả và công ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm với bất cứ sản phẩm nào không có hóa đơn của công ty.

Xem bài viết Phân biệt sữa non Alpha Lipid giả để phân biệt cũng như hiểu thêm về các sản phẩm khác của công ty để bảo vệ quyền lợi của mình.

1. Giá sữa non Alpha Lipid (Alpha Lipid Lifeline) lon 450g

Giá bán lẻ kiến nghị: 1,536,000 VNĐ

Giá thành viên: 1,280,000 VNĐ

2. Giá Alpha lipid colostrum capsules lọ 60 viên

Giá bán lẻ kiến nghị: 858,000 VNĐ

Giá thành viên: 715,000 VNĐ

3. Giá Alpha lipid colostrum tablets lọ 60 viên

Giá bán lẻ kiến nghị: 858,000 VNĐ

Giá thành viên: 715,000 VNĐ

4. Giá Alpha lipid SD2 lon 420g

Giá bán lẻ kiến nghị: 1,536,000 VNĐ

Giá thành viên: 1,280,000 VNĐ

5. Giá Fiber Max lon 420g

Giá bán lẻ kiến nghị: 1,056,000 VNĐ

Giá thành viên: 880,000 VNĐ

6. Giá Card bal capsules lọ 90 viên

Giá bán lẻ kiến nghị: 1,056,000 VNĐ

Giá thành viên: 880,000 VNĐ

7. Giá Omega CoQ10 lọ 60 viên

Giá bán lẻ kiến nghị: 1,416,000 VNĐ

Giá thành viên: 1,180,000 VNĐ

8. Giá Alpha lipid colostem lọ 60 viên

Giá bán lẻ kiến nghị: 1,632,000 VNĐ

Giá thành viên: 1,360,000 VNĐ

9. Giá Alpha lipid dinotabs lọ 120 viên

Giá bán lẻ kiến nghị: 1,320,000 VNĐ

Giá thành viên: 1,110,000 VNĐ

10. Giá Super shake mix berries and cream flavour lọ 490g

Giá bán lẻ kiến nghị: 1,536,000 VNĐ

Giá thành viên: 1,280,000 VNĐ

11. Giá Super shake mix chocolate fudge flavour lọ 490g

Giá bán lẻ kiến nghị: 1,536,000 VNĐ

Giá thành viên: 1,280,000 VNĐ

12. Immufort ultraboost colostrum lọ 60 viên

Giá bán lẻ kiến nghị: 1,380,000 VNĐ

Giá thành viên: 1,150,000 VNĐ

13. Alpha lipid bee venom lọ 50g

Giá bán lẻ kiến nghị: 1,680,000 VNĐ

Giá thành viên: 1,400,000 VNĐ

Các sản phẩm sữa non nổi bật của New Image

Mặc dù cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng nhưng không thể phủ nhận các sản phẩm sữa non vẫn nổi bật và là sản phẩm chủ lực của tập đoàn này bởi nhiều những tác dụng ưu việt.

Có 2 dòng sản phẩm chính chứa sữa non đấy là sản phẩm sữa non dạng bột Alpha Lipid Lifeline, sản phẩm dạng viên nén Alpha Lipid Colostrum.

Alpha Lipid Lifeline

Là dạng sữa bột với nguồn dinh dưỡng sữa non được lấy từ bò bổ sung thêm các dưỡng chất có lợi cho cơ thể như Vitamin, khoáng chất cùng một hàm lượng canxi phù hợp kết hợp thêm men vi sinh Probiotics hỗ trợ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh kích thích miễn dịch từ đường ruột.Bạn có thể dễ dàng tìm được nơi bán sữa non Alpha Lipid tại hà Nội.

Cùng với đó việc sử dụng công nghệ đặc biệt chỉ có tại sản phẩm sữa non New Image là công nghệ Alpha Lipid giúp chiết xuất Phospholipid từ sữa giúp hạn chế sự ảnh hưởng của acid dạ dày đến các thành phần dinh dưỡng cũng như các yếu tố kháng thể.

Alpha Lipid Colotrum
Alpha Lipid Colotrum sản phẩm sữa non dạng viên nén

Alpha Lipid Colostrum

Đây lại là một dòng sản phẩm tiện lợi hơn được sản xuất dưới dạng viên nén dễ dàng hơn trong việc sử dụng và định lượng. Trong một viên nén chứa tới 91mg Immunoglobulin cùng với đó việc cung cấp thêm các yếu tố nhằm nâng cao sức đề kháng cho cơ thể cũng giúp sản phẩm này được ưa chuộng hơn.

Tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng sức khỏe mà mỗi người có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Có thể thấy 2 sản phẩm này đều mang đến những lợi ích riêng với mục đích nhằm mang lại cho người sử dụng một sức khỏe tốt.

Các sản phẩm sữa non New Zealand đều có những đặc điểm riêng vượt trội khó có thể nói sản phẩm nào hơn tuy nhiên tuy nhiên tùy vào nhu cầu hoặc lắng nghe cơ thể thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất hoặc lựa chọn được những sản phẩm tối ưu nhất cho các thành viên trong gia đình.

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm sữa non tốt cho sức khỏe. Mọi thắc mắc các bạn có thể nhận tư vấn miễn phí bằng cách liên hệ trực tiếp 0865.986.991

3 bình luận trên “Tập đoàn New Image và những thương hiệu nổi tiếng thế giới”
  1. Chào anh, với trường hợp này thì có nhiều vấn đề cần phải làm rõ, như BN đó sử dụng sữa có đúng cách hay không?
   Nếu mới dùng thì giai đoạn đầu đang trong quá trình chuyển hóa do cơ chế thải độc.
   Đặc biệt là cần phải uống lượng nước đủ nhiều trong 1 ngày (tùy trọng lượng cơ thể, có thể tới 2 lít nước mỗi ngày).
   Ngoài ra, sản phẩm mua có đúng hàng đảm bảo hay không nữa.

Bình luận

Gọi miễn phí