Điểm danh TOP 5 loại sữa cho người gầy tăng cân hiệu quả nhất

Đối với nhiều người gầy không phải chỉ là do thể trạng của cơ thể mà hầu hết người trưởng thành gầy ốm do bệnh lý, khả năng ăn uống kém, hấp thụ kém hoặc dinh dưỡng không đáp ứng đủ các hoạt động của cơ thể và còn rất nhiều những nguyên nhân khác. Trên thực tế nhiều người thường chủ quan và không coi đây là bệnh khiến cho cơ thể bị suy yếu dần dần đến lúc nhận ra thì cơ thể đã suy nhược quá nhiều. Bởi vậy một chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng đầy đủ là điều cần thiết nếu muốn cải thiện bệnh ý này. Một trong số các thực phẩm tốt cho người gầy thường được sử dụng đấy là các sản phẩm sữa non. Dưới đây là một vài dòng sữa có khả năng giúp người gầy tăng cân hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Sữa tốt cho người gầy
Sữa tốt cho người gầy

Vì sao sữa tốt cho người gầy?

Không phải tự nhiên mà các sản phẩm sữa được lựa chọn sử dụng cho người gầy. Sữa vẫn được biết đến là thực phẩm vàng của trẻ sơ sinh nhất là sữa non với nguồn dinh dưỡng vượt trội tuy nhiên điều đặc biệt khiến nguồn dinh dưỡng này phù hợp và tốt cho người gầy là:

– Sữa dễ hấp thụ

Không thể phủ nhận phần lớn nguyên nhân gây ra suy dinh dưỡng và gầy yếu đều bắt nguồn từ tiêu hóa của cơ thể người bệnh. Có thể là tiêu hóa kém hoặc hấp thụ kém nguồn dinh dưỡng từ thực phẩm nạp cho cơ thể. Trong khi đó sữa non dành cho trẻ sơ sinh lại đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa bởi trẻ mới sinh ra hệ tiêu hóa mới chỉ hoàn thiện được khoảng 70 % trong khi đó trẻ cần rất nhiều dinh dưỡng để hoàn thiện cơ thể. Bởi thế có thể thấy sữa không chỉ dễ hấp thụ mà còn rất lành tính với những người có hệ tiêu hóa nhạy cảm trừ những loại sữa không được loại bỏ lactose một yếu tố gây nên tiêu chảy do không thể phân hủy đường này trong hệ ruột.

– Sữa cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho các hoạt động của cơ thể

Không chỉ có sữa non mà sữa thông thường cũng có hàm lượng dinh dưỡng khá cao khi mà ít nhất trong 6 tháng đầu trẻ chỉ sử dụng mỗi sữa là thức ăn duy nhất để phát triển cơ thể khỏe mạnh. Nguồn dinh dưỡng này đương nhiên hoàn toàn phù hợp với những người gầy không những thế nguồn dinh dưỡng này còn rất lành tính cho cơ thể.

– Sữa cung cấp hàm lượng cao lợi khuẩn tiêu hóa

Không chỉ cần dễ hấp thụ các lợi khuẩn tiêu hóa cũng là một phần không thể thiếu giúp cân bằng cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Probiotic là một trong những yếu tố thường xuyên được bổ sung trong các sản phẩm sữa vừa ổn định hệ tiêu hóa vừa tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng hỗ trợ hệ tiêu hóa còn yếu của cơ thể người bệnh.

– Bổ sung hàm lượng canxi cao giúp xương chắc khỏe

Còi xương thường gắn liền và là biểu hiện của suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ. Bởi thế các sản phẩm sữa thường giàu canxi cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến dinh dưỡng và độ gầy béo của cơ thể. Cơ thể mỗi người là một bộ máy mini thông minh. Hệ cơ thường được điều chỉnh theo mức độ phát triển của hệ xương bởi thế nếu hệ xương phát triển hoàn thiện cũng có thể hạn chế được việc cơ thể bị gầy đi.

Trên đây là một vài lý do hi vọng sẽ mang đến cái nhìn mới về dinh dưỡng cho người gầy.

Sữa non Alpha Lipid 
Sữa non Alpha Lipid

Các loại sữa chất lượng cho người gầy

Trên thị trường hiện này có rất nhiều các sản phẩm sữa được sử dụng cho người gầy tuy nhiên bạn cần lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của cơ thể như thế vừa giúp tăng cân những vẫn giữ được sức khỏe của cơ thể.

– Sữa non Alpha Lipid 

Một trong những sản phẩm sữa non cho người gầy đạt hiệu quả tốt nhất phải kể đến chính là sữa non Alpha Lipid một sản phẩm sữa non sử dụng được cho mọi đối tượng từ 3 tuổi trở nên đặc biệt là những người có nhu cầu dinh dưỡng cao như người gầy

Lợi ích sữa non Alpha Lipid mang lại cho người gầy

Đây là dòng sữa non đặc biệt khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhờ những công dụng đặc biệt.

  • Công nghệ độc quyền Alpha Lipid: Với hơn 30 năm nghiên cứu tập đoàn New Image đã cho ra những sản phẩm chứa công nghệ độc quyền Alpha Lipid. Công nghệ này giúp cơ thể người sử dụng sản phẩm có thể hấp thụ lên đến 98% dinh dưỡng mà sản phẩm cung cấp giúp giải quyết tốt vấn đề hấp thụ dinh dưỡng ở người gầy giúp bổ xung dinh dưỡng cần thiết nhất.
  • Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng: Các dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể đều chứa trong sữa non Alpha Lipid bởi thế mà khi sử dụng sản phẩm này cơ thể được cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cùng năng lượng cho các hoạt động của cơ thể. Nguyên nhân của việc bị gầy hay sút cân đều là do lượng năng lượng tiêu thụ nhiều hơn so với năng lượng nạp vào gây thiếu hụt gầy yếu và mệt mỏi.
  • Bổ sung hơn 1 tỷ lợi khuẩn Probiotic: Lợi khuẩn này tồn tại chủ yếu trong các sản phẩm sữa lên men ít có trong các loại sữa bột tuy vậy với công nghệ hiên đại mà trong 1 cốc sữa non có chứa đến hơn 1 tỷ lợi khuẩn tiêu hóa giúp bảo vệ cũng như tăng cường sự hoạt động của hệ tiêu hóa.

Sữa non Alpha Lipid dành cho đối tượng nào?

Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm sữa cao cấp và được ưa chuộng tại Việt Nam nhờ có hiệu quả sử dụng với nhiều đối tượng bao gồm tất cả những đối tượng từ 3 tuổi trở nên đều có thể sử dụng sản phẩm này đặc biệt là các đối tượng có nhu cầu cao về dinh dưỡng như trẻ nhỏ, người gầy, bà bầu, người già suy dinh dưỡng. Như vậy có thể thấy mọi đối tượng trên 3 tuổi bị suy dinh dưỡng đều có thể sử dụng hiệu quả sản phẩm này.

Lưu ý: Khi sử dụng sữa bạn cũng nên lưu ý thời gian sử dụng và liều lượng theo các hướng dẫn trên vỏ hộp để đạt được hiệu quả tốt nhất hoặc bạn có thể tham khảo tại đây.

Giá sữa non Alpha Lipid

Sữa non Apha Lipid là sản phẩm nhập khẩu bởi thế mà nhiều kẻ lợi dụng điều này nằm tăng giá thu lợi nhuận bởi thế bạn cần biết được giá chính xác của sản phẩm để có thể mua được sản phẩm tốt nhất. bạn có thể tham khảo giá sữa non Alpha Lipid ở dưới đây:

  • Sữa non Alpha Lipid Lifeline có giá bán lẻ được niêm yết trên 14 quốc gia là 1.536.000 VNĐ.
  • Giá niêm yết cho khách hàng thân thiết là 1.280.000 VNĐ cho môt hộp 450g

Mua sữa non Alpha Lipid ở đâu 

Lựa chọn một địa chỉ mua sữa non Alpha Lipid phù hợp cũng là điều cần thiết nếu bạn muốn mua được một sản phẩm với chất lượng tốt nhất mà không mua phải các sản phẩm hàng giả tràn lan trên thị trường.

Để biết sữa non Alpha Lipid mua ở đâu bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Sữa Appeton Weight Gain
Sữa Appeton Weight Gain

– Sữa Appeton Weight Gain

Khác với sữa sữa non Alpha Lipid giúp tăng cường tổng thể các yếu tố của cơ thể và tốt cho người gầy Appeton Weight Gain lại được đặc chế theo một công thức khoa học giàu Protein giúp ngươi gầy tăng cân hiệu quả.

Lợi ích của sữa Appeton Weight Gain

Sự tăng cân của sản phấm sữa này là sự tăng chủ yếu về cơ và mỡ nhờ một lượng Protein lớn được nạp vào. Tuy vậy với thành phần dinh dưỡng  được chế biến từ các thành phần thiên nhiên, bổ sung đạm sữa và các vi chất dinh dưỡng độc quyền của thương hiệu Appeton nổi tiếng có thể mang đến vóc dáng cân đối hiệu quả mà an toàn.

Nguyên tắc vàng trong tăng cân chính là cung cấp dinh dưỡng: Lượng Calories đưa vào cơ thể phải lớn hơn lượng Calories mà cơ thể tiêu thụ trong 1 ngày như thế lượng dư thừa mới có thể giữ lại và giúp bổ xung vào những phần gầy yếu của cơ thể. Lượng Calories dư thừa được cơ thể sử dụng để tái tạo các tế bào mô cơ giúp tăng trọng lượng cơ thể mà không bị tích nước và tích mỡ. nhờ vậy mà giúp cơ thể tăng cân tự nhiên mà không lo béo không đều hay béo đột ngột.

Sữa Appeton Weight Gain dùng cho đối tượng nào?

Sữa  Appeton Weight Gain cũng là một sản phẩm thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhưng có phần chuyên biệt cho người gầy hơn. Sản phẩm này có thể sử dụng cho đối tượng từ 12 tuổi trở nên giúp tăng đều về trọng lượng đây cũng có thể coi là một sản phẩm đa di năng khi có thể sử dụng tăng cân cho nhiều đối tượng 

Giá sữa Appeton Weight Gain

Bạn có thể tham khảo giá sữa Appeton Weight Gain 800.000 VNĐ

Sữa Dr. Lucen GainMax
Sữa Dr. Lucen GainMax

– Sữa Dr. Lucen GainMax

Phần lớn người gầy thường mắc các vấn đề lớn về tiêu hóa bởi thế mà khẩu vị của người gầy thường  không muôn ăn nhiều hay nói cách khác là khó ăn khó tiêu hóa tuy vậy sản phẩm này có thể giải quyết được vấn đề này.

Lợi ích của sữa Dr. Lucen GainMax

Sữa Dr. Lucen GainMax dòng sản phẩm giàu năng lượng, chất đạm, chất béo, thơm ngon sẽ là một lựa chọn phù hợp cho những người kém ăn uống người cần tăng cân. Dòng sữa này được phần lớn người sử dụng đánh giá là hợp khẩu vị với người uống.

Dr. Lucen GainMax đảm bảo cho người gầy tăng cân khỏe mạnh, hạn chế suy nhược cơ thể, giúp ăn ngon ngủ ngon và cải thiện hệ tiêu hóa. Với các tiêu chuẩn chứng nhận cao cấp bởi hệ thống chất lượng  ISO 9001:2008 và chứng nhận bởi ABS-QE Mỹ giúp tăng cân hiệu quả cho người gầy.

Đây là dòng sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng Nutifood được sản xuất dựa trên những nghiên cứuphù họp nhất với khẩu vị của người Việt. Nhơ cũng cấp nguồn sữa giàu năng lượng cùng với đó là các chất dinh dưỡng cần thiết mà người gầy đang bị thiếu hụt. Công thức độc quyền GainMax có bổ sung Đông trùng hạ thảo, nấm Linh Chi giúp bổ sung dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cho người trưởng thành có một cơ thể vóc dáng cân đối, xương chắc khỏe, tăng cường sức đề kháng.

Sữa Dr. Lucen GainMax dùng cho ai?

Dòng sản phẩm này được đánh giá là có hiệu quả khá tốt trong việc tăng cân được đánh giá là vị dễ uống và giá cả hợp túi tiền. Tuy vậy không giống 2 sản phẩm trên sản phẩm này chỉ sử dụng cho đối tượng là người lớn và có hiệu quả kém hơn với trẻ em.

Giá sữa  Dr. Lucen GainMax

Giá sữa  Dr. Lucen GainMax trên thị trường là 300.000 VNĐ

Sữa Natumil của Natucon Singapore
Sữa Natumil của Natucon Singapore

– Sữa Natumil của Natucon Singapore

Lợi ích của sữa Natumil của Natucon Singapore

Với công việc gây stress và nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khẩu vị của con người gây nên gầy yếu hoặc sút cân tình trạng này kéo dài lâu ngày dẫn đến suy nhược cơ thể, suy dinh dưỡng ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và sinh hoạt hàng ngày. Bởi thế cần bổ xung năng lượng bằng các sản phẩm dinh dưỡng.

Hiểu được điều này, Natucon Singapore đã cho ra sản phẩm sữa đặc trị cao năng lượng Natucon dành riêng cho người gầy với công thức dinh dưỡng giúp tăng cân và duy trì cân nặng ổn định. Natumil được đặc chế giàu năng lượng, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể bổ sung nhiều thiếu hụt.

Sữa Natumil của Natucon Singapore dành cho đối tượng nào?

Dòng sữa Natumil thì ngược lại khi chỉ sử dụng cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi giúp bù đắp năng lượng cho các hoạt động của trẻ cùng với đó bổ sung nguồn dinh dưỡng còn thiếu cho sự phát triển nhanh của trẻ trong giai đoạn này nhất là đối với trẻ thấp còi.

Giá sữa Natumil của Natucon Singapore

Bạn có thể tham khảo giá sữa Natumil là 300.000 VNĐ

 Sữa Calosure
Sữa Calosure

– Sữa Calosure

Sữa Calosure cũng là một sản phẩm chuyên biệt được sủ dụng để tăng cân và bổ sung năng lượng cho các hoạt động thể thao nhiều cần bổ sung năng lượng.

Lợi ích của sữa bột Calosure

  • Cung cấp một khẩu phần ăn có thành phần dinh dưỡng cân đối,
  • Giúp hấp thu và tiêu hóa tốt
  • Bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết
  • Cung cấp nguồn Protein đậu nành

Sữa Calosure dùng cho đối tượng nào?

Nhiều người thường lầm tưởng rằng người già thì năng lượng sử dụng sẽ ít hơn nhưng sự thật thì hoàn toàn không phải vậy. Phần lớn năng lượng nạp vào giúp hồi phục cho các cơ các bộ phận bị lão hóa bởi thế sản phẩm sữa Calosure sử dụng cho người cao tuổi giúp cung cấp năng lượng và phục hồi các chức năng.

Giá sữa Calosure

Bạn có thể tham khảo Sữa Calosure là 200.000 VNĐ

Xem thêm: Các thương hiệu sữa non trên thị trường khác

Hi vọng những thong tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm sữa chất lượng giúp cải thiện sức khỏe cho cơ thể. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ 0865.986.991 để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận

Gọi miễn phí