Sữa non Alpha Lipid có dùng được cho trẻ sơ sinh không?

Sữa non New Zealand – Alpha Lipid được biết đến như một sản phẩm sữa non chăm sóc sức khỏe nổi tiếng hiện nay với nhiều công dụng trong việc chăm sóc sức khỏe của mọi người có thể nói đây là dòng sản phẩm lành tính sử dụng được cho nhiều đối tượng từ trẻ em cho đến người già. Tuy nhiên bởi vì sản phẩm này có thể dùng được cho nhiều đối tượng nên vẫn có những thắc mắc xoay quanh đối tượng sử dụng sản phẩm rằng liệu sữa non Alpha Lipid có dùng được cho trẻ sơ sinh không trong khi nhiều địa chỉ khẳng định là có nhiều địa chỉ lại phủ nhận là không. Vậy đâu mới là câu trả lời xác đáng cho vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có được cái nhìn rõ nét nhất.

Sữa non thực phẩm vàng cho trẻ sơ sinh 
Sữa non thực phẩm vàng cho trẻ sơ sinh

Sữa non thực phẩm vàng cho trẻ sơ sinh

Không phải tự nhiên mà sữa non của mẹ được coi như một loại thực phẩm vàng cho sức khỏe của bé. Ngay từ khi sinh ra đây là nguồn dinh dưỡng đầu tiên bé được nhận và cũng là nguồn dinh dưỡng bảo vệ bé trong những năm tháng đầu đời nên  nguồn dinh dưỡng này thật sự quan trọng đối với mỗi đứa trẻ khi sinh ra.

  • Sữa non có thể coi như một loại vắc xin tuyệt đối an toàn cho trẻ: Trong sữa non còn tập trung cao các tế bào miễn dịch, trong đó có thành phần hòa tan bao gồm immunoglobulin và các enzym khác, lactoferin và cả các thành phần tế bào bao gồm tế bào lympho, bạch cầu hạt trung tính và các tế bào biểu mô những tế bào này có thể thực bào và tiêu diệt vi khuẩn nhưng chúng cũng có thể điều biến hệ miễn dịch của trẻ sơ sinh bằng cách sản xuất các cytokin, những chất trung gian miễn dịch, chúng có thể kích thích các tế bào miễn dịch ở trẻ sơ sinh tùy vào từng đối tượng bộ phận.
  • Sữa non còn chứa rất nhiều những hợp chất quan trọng đối với sự phát triển não, chúng không những cung cấp vật liệu xây dựng cho sự phát triển sớm của não mà còn hoạt động như các những thụ thể riêng biệt để vi khuẩn dính vào và tiêu diệt chúng bảo vệ hệ miễn dịch của đường ruột.
  • Sữa non đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đặc trưng của trẻ mới sinh như thận của trẻ còn non nớt, không thể xử lý một lượng lớn các chất lỏng mà không gây ra các stress về trao đổi chất bởi thế mà những yếu tố bên ngoài tác động không nhỏ đến hệ miễn dịch của trẻ.
Sữa non alpha lipid có dùng được cho trẻ sơ sinh không?
Sữa non alpha lipid có dùng được cho trẻ sơ sinh không?

Để tìm hiểu kỹ hơn về sữa non mời các bạn đọc thêm bài viết: Công dụng của sữa non

Trẻ sơ sinh có dùng được sữa non Alpha Lipid?

Cũng chính vì các sản phẩm này với nguồn gốc từ sữa non nên không thể tránh được sự nhầm lẫn của mẹ trong việc khẳng định sữa non này có sử dụng được cho trẻ sơ sinh hay không. Cứ nhìn thấy hay nghĩ đến sữa non là người ta thường nghĩ đến đây là thực phẩm dành cho trẻ sơ sinh nhưng trên thực tế phần lớn các loại sữa non trên thị trường đều là sữa công thức.

Trước đây sữa non luôn được mặc định là dành cho trẻ nhưng trên thực tế thì không phải như vậy. Các sản phẩm sữa non tương đối lành tính và có nhiều lợi ích trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng nhất là những đối tượng đòi hỏi nhu cầu dinh dưỡng cao trong khi đó công nghệ phát triển các sản phẩm được sản xuất theo nhu cầu của từng đối tượng sử dụng sản phẩm. Trong khi đó các sản phẩm có tên là sữa non bởi trong sữa có các thành phần chính là sữa non của bò và sữa non Alpha Lipid cũng không phải là ngoại lệ.

Có thể bạn quan tâm: Sữa non cho bà bầu và những lời khuyên hữu ích khi cho con bú

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid này thực chất được khuyến cáo sử dụng cho mọi đối tượng trên 3 tuổi bởi khả năng thanh lọc cơ thể mạnh thường ít có hiệu quả với trẻ sơ sinh thậm chí còn gây lên một vài biểu hiện không tốt cho sức khỏe của trẻ. Bởi thế mà các sản phẩm này như sữa non Alpha lipid nói chung và các sản phẩm sữa non nói riêng đều cần các mẹ lưu ý đến đối tượng sử dụng được đề cập đến mặc dù giá sữa non Alpha Lipid tương đối tốt so với các sản phẩm sữa non cao cấp trên thị trường bởi giá sản phẩm được niêm yết và không bị đội giá.

Bởi thế có thể giải đáp được cho thắc mắc của các mẹ là sữa non alpha lipid có dùng được cho trẻ sơ sinh không? Khẳng định là không các mẹ nhé sản phẩm này trên thực tế có thể sử dụng cho trẻ nhưng các mẹ nhớ là trẻ từ 3 tuổi trở lên nhé. Những lưu ý này sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bé đấy mẹ

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn một sản phẩm sữa non phù hợp cho các đối tượng trong gia đình mọi thắc mắc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp 0865.986.991 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

21 bình luận trên “Sữa non Alpha Lipid có dùng được cho trẻ sơ sinh không?”
  1. Con em dk 2 tuổi ạ hôm nay bà ở nhà k biết lại cho cháu uống 1 muỗng sưa non :(( có bị ảnh hưởng xấu gì không ạ cháu lại đag có biểu hiện ốm sốt

Bình luận

Gọi miễn phí